Cảm nhận bài mát xa Thái với dầu

hoa sen ở sen spa

 

Cảm nhận bài mát xa với Thái dầu !

 

💓💓💓 Một ngày mới bắt đầu bằng 1 chiếc review siêu dễ thương của 1 bạn khách đáng yêu của nhà Sen, giúp Sen thêm động lực phấn đấu mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng của mình❤️❤️❤️
😷Một cơ thể đang thiếu năng lượng, đầy sự đau nhức, mỏi người, uể oải… vì thời tiết “sáng nắng chiều mưa” liên tục như thế này… Bạn thường làm gì khi cơ thể mình như vậy nhỉ?🌦🌦
🛵Mình thì chọn đến với Sen Spa và booking ngay bài “Thai traditional massage with oil”
💥Nghe đến chữ Thái massage chắc hẳn ai cũng sợ lắm nhỉ, như mình cũng vậy một người chưa bao giờ đi massage khi nghe đến bài Thái nghĩ chắc là làm mạnh và bẻ người thì chắc là đau lắm. Nhưng không đâu, khi đến với Sen Spa các bạn sẽ được các bạn lễ tân trình bày, tư vấn kĩ hơn về bài massage nào phù hợp với mình.
Và hôm ấy, mình cũng được bạn recommend cho mình về bài “Thai traditional massage with oil” này phù hợp với mình nên mình cũng đã mạnh dạn thử massage với bài này. Và kết quả là:
Oh woa! Thật sảng khoái và khỏe khoắn là câu nói mình thốt ra sau khi làm bài massage này xong. Tại sao lại như vậy, bạn biết không ?
❤️ Ban đầu, bạn sẽ được bạn KTV dẫn đi ngâm châm thảo dược và được massage nhẹ vài điểm huyệt ở chân trước khi vào massage.
❤️ Hôm ấy bạn KTV nam làm cho mình nhưng lực đi rất đúng với mình không quá đau và và quá nhẹ, các điểm ấn huyệt luôn được ấn đúng điểm và được ấn khá nhiều vì mình thích ấn huyệt nhiều hơn vuốt một xíu. KTV là nam nhưng bàn tay của bạn rất mềm mại từng động tác vuốt trên lưng luôn êm ái, trơn tru và nhẹ nhàng khiến cơ thể chúng ta như giải tỏa được hết những sự mỏi mệt ban đầu kia.
❤️ Khi bước vào phòng mình đã cảm thấy ấn tượng vì mùi thảo dược trong phòng thật thơm và thư giãn, nhiệt độ có hơi lạnh một xíu nhưng mình đã nhắc bạn chỉnh giúp mình ( các bạn hãy nhắc KTV nếu bạn muốn yêu cầu gì nhé ^^)
❤️ Sau khi làm massage xong mình được bạn KTV đưa xuống quầy lễ tân lại thì có món ăn nhẹ phục vụ cho khách sau khi làm massage xong.
☘️Mình đến với Sen Spa đây chỉ là lần đầu tiên nhưng nó đã trở thành cái tên cho mình suy nghĩ sẽ đến chi những lần tiếp theo vì Sen Spa quá “ cưng” khách và mọi thứ ở đây làm mình thật hài lòng và yêu thích.
🍀
Những ngày thời tiết ẩm ương như thế này thì hãy nhớ đến Sen Spa để tái tạo năng lượng cho mình các bạn nhé ❤️