Spa Có Không Gian Lý Tưởng Để Thư Giãn

Spa có không gian lý tưởng để thư giãn

Sen Spa – Cuộc đối thoại của Chất và Màu

Nằm bên dòng sông cái thơ mộng của thành phố du lịch Nha Trang, Sen Spa là một không gian trị liệu và thư giãn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tìm một nơi để tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống.

Vẻ quyến rũ toát lên không phải từ hình khối bên ngoài mà chính nét đẹp tiềm ẩn bên trong từng không gian, nơi mà màu sắc, vật liệu hòa quyện với nhau tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc. Những người trẻ tham gia dự án này chia sẻ rằng nguồn cảm hứng của họ chính là lắng nghe và tạo nên một cuộc đối thoại giữa chất và màu.

Khu vực lễ tân Sen Spa

Khu vực lễ tân Sen Spa

Tất nhiên, để nghe, để hiểu và vận dụng một cách hợp lý và sáng tạo những yếu tố kể trên đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy thẩm mỹ đạt đến một mức nào đó, đủ cho mọi thứ “cất lời” và thăng hoa. Cứ nhìn các không gian chức năng với tổng cộng 33 giường trị liệu được bố trí trên mặt bằng của tòa nhà năm tầng là có thể nhận ra hiệu quả công việc của nhóm thiết kế.

Khu vực lễ tân - Hình tròn

Khu vực lễ tân – Hình cung tròn

Khu vực đón khách

Khu vực đón khách

Không gian được cắt lớp và đóng mở liên tục theo từng bước chân của người di chuyển. Cảm giác về sáng – tối, về âm thanh, về gió, về sắc màu của vật liệu và thiên nhiên mang đến những trải nghiệm giàu xúc cảm cho khách đến tận hưởng dịch vụ ở đây. Mọi thứ như một hành trình thú vị của giác quan trước khi thả mình thư giãn và ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông thơ mộng trong không gian trị liệu spa.

Khu vực gần hồ cá

Khu vực khách ngâm chân

Khu vực khách ngâm chân trước khi massage

Khu vực khách ngâm chân

Phòng Vip 2

Phòng trị liệu Vip2

Sắc màu từ chất liệu tự nhiên của đá và gỗ, hay từ độ hoàn thiện thủ công tinh xảo của đá mài truyền thống, gạch bông xi măng; màu sắc tương phản và chuyển tiếp… tất cả được vận dụng xuyên suốt cho quá trình phân chia từng không gian chức năng, phân chia sự chung riêng, phân vùng và chuyển tiếp sáng – tối liên tục theo chiều đứng cũng như theo phương ngang xuyên suốt toàn bộ công trình.

Chỗ rửa tay lavabo

Phòng trị liệu Vip1

Phòng trị liệu Vip1

Phòng trị liệu Vip1 - 2

Kiểu kiến trúc truyền thống được vận dụng và tái hiện bằng các hàng hiên từ sảnh đến hành lang chung hay trong các phòng trị liệu, lõi giếng trời trọng tâm ở giữa công trình với hồ nước bên dưới và các phòng chức năng bao quanh. Mỗi trục nhìn xuyên suốt định hình cho từng tầng kết hợp với nhịp điệu cửa vòm đối xứng…

Có thể nói, ở Sen Spa, mọi thứ hoàn hảo và góp phần làm thăng hoa cảm xúc, giác quan với việc trị liệu. Nếu bạn chưa tin, hãy ghé thử nơi này để tự mình cảm nhận.

Khu vực tầng 4

Phòng 303

Phòng 303 - 2

Phòng 204a

Phòng 204 - 2

Phía ngoài tầng 3

View nhìn từ trên xuống

—————————- &&& ——————————-

SEN SPA – DỊCH VỤ SPA NHA TRANG TỐT NHẤT

Địa chỉ: 241 Ngô Đến, Nha Trang

Giờ làm việc: 8:30 – 20:30

Số phone: 0258 – 382 9899

Hotline: 0908258121

Zalo/Viber/WhatsApp/KakaoTalk/WeChat: +84.908.258.121

Email: senspanhatrang@gmail.com

Website: senspanhatrang.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *